4,9/5 43 bài dánh giá

Putin từng bế cụ bà hàng xóm lên tầng 5 vì không có thang máy

Tổng thống Nga từng sống gần 30 năm trong những khu nhà không có thang máy và giúp cụ bà hàng xóm vì bà không thể đi thang bộ.

Tại diễn đàn truyền thông ONF ở Sochi, Nga một nhà báo nói rằng cô đang làm phim về những cựu binh thời Thế chiến II không thể rời khỏi nhà trong suốt 7 tháng vì thang máy không hoạt động. 

Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc đối thoại trực tiếp với người dân - Ảnh: REUTERS

"Nhà thầu thật vô đạo đức. Lẽ ra họ phải thay thế những thang máy cũ kỹ trong các tòa chung cư", nữ nhà báo chia sẻ.

Đáp lại câu chuyện này, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng ông rất thông cảm và hiểu rõ những người lớn tuổi không thể tự đi xuống lầu. "Tôi từng sống gần 30 năm mà không có thang máy. Có lần tôi phải bế người hàng xóm lớn tuổi lên tầng 5 vì bà không thể tự đi", Putin nói.

"Tất nhiên không phải mọi lúc nhưng có những trường hợp như vậy. Tôi hiểu có những người đang sống trong tình cảnh đó. Điều đó thật đáng hổ thẹn", Tổng thống Nga nói thêm.

Diễn đàn truyền thông ONF với chủ đề "Sự thật và Công lý" với sự tham gia của đại diện từ nhiều hãng truyền thông độc lập khu vực và địa phương của Nga. Tổng thống Putin đã trao đổi nhiều vấn đề với các nhà báo tại sự kiện này như xử lý rác thải, lương hưu, đồng thời đề cao vai trò của truyền thông đối với chính quyền. 

Nguồn: Vnexpress

Copyright © 2014 http://www.fujiasiaelevator.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media
 
Lên trên