4,9/5 43 bài dánh giá

Thang máy lồng gỗ - xu hướng tô điểm cho những công trình cao cấp

Thang máy lồng gỗ là điểm nhấn tạo nên nét sang trọng, quý phái cho ngôi nhà hay những công trình cao cấp.

Kế hoạch cải tạo ngôi nhà của bạn sẽ tạo ra những ảnh hưởng rất lớn đến phong cách thiết kế và tính năng độc đáo của các đồ nội thất trong nhà, tuy nhiên thang máy lại là chi tiết thường xuyên bị bỏ qua. Sử dụng chất liệu gỗ để thiết kế cửa tầng và cabin thang máy không chỉ tăng thêm giá trị thẩm mỹ mà còn là giải pháp lý tưởng mang đến hiệu quả sử dụng bền lâu cho thang máy lồng gỗ

Thang máy không chỉ đơn giản có chức năng lên xuống các tầng, nó còn là tâm điểm của sự chú ý khi bước vào ngôi nhà. Khi được thiết kế với ý tưởng đó, nó sẽ trở thành một kết cấu kiến trúc độc đáo, tạo ra những phong cách nhất định cho việc trang trí nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Có rất nhiều phong cách cầu thang phù hợp để bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Khi có được cảm hứng từ nhiều kiểu dáng và chất liệu có sẵn, bạn sẽ thấy việc cải tạo ngôi nhà của bạn thật thú vị vì nó giống như một “sự sáng tạo nghệ thuật”.

Những điều bạn sẽ cần: Đó là sự hiểu biết về kết cấu, phong cách và các chất liệu sẵn có.


Hiểu về kết cấu:

Hiểu về kết cấu của cabin thang máy sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho phong cách thang mà bạn muốn. Tìm hiểu các bộ phận khác nhau của cầu thang sẽ cho bạn biết cần nghiên cứu những gì trong quá trình lập kế hoạch cải tạo ngôi nhà của bạn. Hình ảnh bên trên tóm tắt kết cấu cơ bản của một chiếc cabin thang.

Quyết định vật liệu:

Gỗ là vật liệu được sử dụng phổ biến cho các phong cách trang trí nội thất từ truyền thống đến hiện đại. Các loại gỗ thường được lựa chọn cho cabin của thang máy lồng gỗ bao gồm: Gỗ sồi đỏ, gỗ anh đào Brazil, gỗ Mại Châu, gỗ cây Óc chó, gỗ gụ, gỗ cây dương, gỗ sồi trắng, gỗ thích và gỗ dẻ.

Đôi khi bạn cũng có thể kết hợp các thành phần cabin thang máy lồng gỗ vào cabin hiện có của bạn. Nếu bạn muốn  cabin thang máy có vẻ cổ xưa, hãy chọn loại gỗ mà bạn có thể sửa chữa và cải tạo thành dáng cổ xưa.

Nhận biết chủng loại sản phẩm:

Hẩu hết các loại sản phẩm trong nước đều phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia, nhưng bạn vẫn phải kiểm tra với cơ sở sản xuất. Cabin thang máy phải được chế tạo theo các quy định về xây dựng liên quan đến chiều cao, độ sâu, cường độ chịu lực…phù hợp với tình hình cụ thể của nhà bạn.

Chính vì vậy, quý khách hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm thang máy lồng gỗ của Fuji Asia. vì chúng tôi cung cấp các sản phẩm thang máy chất lượng cao, an toàn. Các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp: Thang máy tải khách, thang máy tải xe hơi, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải thực phẩm, thang máy tải giường bệnh,  thang máy lồng kính, thang máy không phòng máy,...

Điện Thoại: 08 6269 0525 - 0931 777 179 - 0918 835 322

Copyright © 2014 http://www.fujiasiaelevator.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media
 
Lên trên